Post by sranilategan on Feb 24, 2022 18:28:03 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Tank Hero ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Tank Hero IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii eyo ▞▞▞
▞▞▞ Tank Hero 2022 version ▞▞▞
aṣayan iṣakoso dpad meji ti wa ni imunadoko gẹgẹbi sisun yiyipada erongba ati titẹ awọn ina. Eyi ko ṣee lo ati awọn aṣayan miiran ko ṣee ṣe nigbati awọn maapu naa ni idiju diẹ sii
Ere naa laisi iyemeji jẹ gud..ṣugbọn d-pad buruja nla tym..ko le gbe ni irọrun
Mo fun ni 1 star nitori ti o jẹ gidigidi alaidun ati awọn ere ká ẹya-ara jẹ ju buburu.
Jije olufẹ ti Ogun Tank Ni awọn ọjọ Nintendo mi, Emi ko le ṣe iranlọwọ ṣugbọn jẹ aifẹ nipa ere naa. Ti pari Ipolongo naa pẹlu akoko kan ti o fipamọ apakan aarin nibiti MO ṣe si apakan ṣugbọn ko le pari nitori pe iṣoro wa pẹlu yiyipada awọn ohun ija pe Mo ti di pẹlu awọn ọta ibọn rocket-propelled bouncing. Luv orin nipasẹ Ọgbẹni Kevin Macleod btw.
mo feran re.😐
Apanilaya. Fẹ lati wọle si gbohungbohun ati awọn faili.
Yoo jẹ awọn irawọ 5 ni irọrun ti awọn idari ba rọrun lati lo.
Iru ere to dara bẹ. Mo ti ni lailai.
Ere yii dara pupọ ati iṣakoso rẹ dara pupọ pupọ Mo fẹran ere yii pupọ
Mo tẹ “yọ awọn ipolowo kuro” ati pe o tan idiyele idiyele fun iṣẹju kan, lẹhinna sọ pe “ra ti pari.” Wọn gba owo mi lai beere akọkọ!
foonu mi ti lọra
Ko fun fun gun
Inu mi dun pupọ ni ṣiṣere yii. Mo ju sokoto mi.
Bayi eyi jẹ ere ti o dara gaan. Nice playable, ti o dara eya. O tayọ ìwò.
Ere ti o dara fun akoko kọja 👍😁
Tank Hero Arkādes spēles ihc
Maṣe ra
Ninu awọn aworan o fihan ile itaja igbesoke ṣugbọn nigbati Mo ṣe ere Emi ko le rii ile itaja bibẹẹkọ ere nla le jẹ alaidun botilẹjẹpe
Ko si iṣe si ere naa
Awọn iṣakoso lilọ kiri ko dara pupọ
Ọkunrin i ni ife ere yi. Sugbon o yoo jẹ Elo dara ti o ba IT NÍ ipo multiplayer, Ni ohun offline ona lati mu ṣiṣẹ pẹlu awọn ọrẹ
Ṣe o fẹ yọ orin ti o ṣẹgun nigbati mo padanu rẹ kan binu mi ni arakunrin
Tank Hero Arcade ecq
Tank Hero Arcade ufmh
O dara lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn awọn ipele diẹ sii yẹ ki o wa nibẹ
Renegade Racing Racing sooq
Ere yii kun fun awọn ipolowo paapaa iwọ ko le ṣe ere naa.buru ju ere.
Daradara o dara julọ
awọn oniwe-gan fun sugbon o lags ki Elo fun mi
O jẹ sucis
Ẹru. Erongba nla, bakanna ni afiwera si ere awọn tanki wii atijọ. Sibẹsibẹ ipaniyan jẹ buruju. Awọn iṣakoso jẹ airoju ati idahun. Nigbakugba ti o ba lọ sinu odi/idiwọ, o gbọdọ tunto ki o bẹrẹ gbigbe lẹẹkansi. Ifọkansi jẹ buruju. Ọpa ayọ jẹ airotẹlẹ ati jẹ ki o sunmọ ko ṣee ṣe lati kọlu awọn ibi-afẹde. Nikẹhin, iboju ti jẹ alaimọ pẹlu awọn ipolowo. Wọn wa nibi gbogbo, ati pe wọn ya patapata lati iriri ere. Maṣe padanu akoko rẹ.
O buruja BOLU O ṣeun
Ere oniyi… ni igbadun ti ndun… fun igbesẹ ti n tẹle… Mo lero pe o yẹ ki o ṣafikun pupọ pẹlu awọn oṣere gidi pẹlu awọn maapu nla fun awọn oṣere 10 bii awọn ere bii mini militia .. Mo dajudaju pe yoo jẹ nla nla. lu!
Ere ti o rọrun pupọ ati ere ti o nifẹ pupọ o jẹ ere ti o lẹwa pupọ
Dadash وقتی بازی عالی و کمذحجم خوبمی سازی دمتگرم ولی ین کخ ریزی هاتچیه. من مر حله 16 رو رد میکنم بعد تیرام قوی تر میش کرا مرحله 20. Ẹ̀RẸ̀ MẸRẸ̀ MẸRẸ̀MÚN 16 . چیه. اینه و اگه بپرسن بهترینشون بازم اینه
Idoti. Ko si ọna ti ifọkansi turret ati ki o jẹ ki o aimọgbọnwa ati ki o unplayable
Aṣiwere kii ṣe deede 🤬
Ọna nla lati kọja akoko laarin adaṣe ati ale. Ko le gba to
o dara
Tank Hero آرکید xdtf
ere ti o buru julọ ti Mo ni
O kan fi sori ẹrọ loni ati ki o jina Mo ro pe o kan dara game. Awọn downside ni wipe awọn ojò ma nṣiṣẹ labẹ ibi ti o ti gbe rẹ atanpako ki o ko ba le ri o. Bakanna nigbati o ba da ere duro, nigbati o ba pada sẹhin iwọ ko tẹsiwaju. O ni lati bẹrẹ ni gbogbo igba.
Ni kẹhin ti o jẹ gidigidi soro